10 năm cung cấp bữa ăn đầy năng lượng cho hàng ngàn doanh nghiệp – Welstory Việt Nam chất lượng như thế nào ?

Posted by

Với sứ mệnh không ngừng trao đi an toàn chất lượng trong từng bữa ăn của người lao động, Welstory Việt Nam ra đời kể từ 2014 vẫn luôn cung cấp và hoàn thiện từng ngày để tối ưu dinh dưỡng, nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe mạnh cho mọi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về Welstory Việt Nam nhé.

  • Quá trình hình thành và phát triển

Welstory Việt Nam là một doanh nghiệp trong hệ thống Welstory Samsung của tập đoàn Samsung đến từ Hàn Quốc. Ra đời kể từ năm 2014 cho đến nay đã gần 10 năm, Welstory vẫn luôn cung cấp hàng trăm ngàn bữa ăn mỗi ngày đến người lao động, giúp họ có 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn. 

Năm 2015, tiếp nhận 23 nhà ăn từ doanh nghiệp cung cấp suất ăn khác bắt đầu thực hiện hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Từ trụ sở chính là công ty tại Bắc Ninh, Welstory Việt Nam tiếp tục khai trương văn phòng, bếp ăn tại Hà Nội 

Năm 2016, công ty tiến vào thị trường Hồ Chí Minh mang theo sứ mệnh cao cả của mình giúp đỡ cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.

Năm 2017, công ty đầu tư sâu hơn vào nghiên cứu và phát triển bằng cách thành lập viện nghiên cứu thực phẩm và học viện ẩm thực miền Bắc. Ngoài ra công ty cũng thành lập trung tâm điều vận để điều hành hệ thống nhà ăn phân phối rộng khắp và đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, nhằm giúp đỡ hết sức những người đang lao động từng ngày. 

Từ 2018 đến 2020, Welstory Việt Nam cũng không ngừng gia tăng lên đến 63 bếp ăn trải dài đều các miền, công suất mỗi ngày đạt 250.000 suất ăn.

Năm 2021, Welstory tiếp tục thành lập học viện ẩm thực tại miền Nam để nghiên cứu và cung cấp những món ăn phù hợp với khẩu vị của người lao động tại đây. 

  • Giá trị mà Welstory Việt Nam cung cấp

Nếu chỉ đơn thuần là cung cấp bữa ăn sẽ khó có thể để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đến vậy trong lòng người lao động, Welstory Việt Nam luôn trao đi những giá trị tốt nhất đó là sự an tâm, an toàn về chất lượng của thực phẩm. Bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp để cung cấp những bữa ăn tốt nhất từng ngày, mang đến năng lượng, chất dinh dưỡng để giúp họ giảm bớt nỗi lo từng bữa, cũng cung cấp cho người lao động thực đơn dinh dưỡng đều đặn, đảm bảo cân đối dinh dưỡng cho cơ thể mọi người. 

Với hơn 63 nhà ăn được phân bổ ở những khu vực có nhiều doanh nghiệp, người lao động, tin rằng Welstory Việt Nam có thể giúp đỡ, cung cấp cho nhiều doanh nghiệp hơn, nhiều người lao động hơn. Giá trị mà Welstory mang lại là hơn cả một bữa ăn. 

Welstory Việt Nam với sự cố gắng, không ngừng nâng cao những giá trị của mình, cho đi nhiều hơn đang dần trở thành một đối tác cung cấp thực phẩm uy tin chất lượng cho mọi doanh nghiệp. Tin rằng với những giá trị cho đi, Welstory sẽ được mọi người yêu mến và đón nhận.