Xem danh mục các nghành nghề khác(53)
CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT MATHOME VIỆT NAM
Viết tắt: MATHOME
Điện thoạiVN-0246-2556268
Fax--
Emailthuyethung.mathome@gmail.com
Websitemathome.com.vn
Địa chỉSố 10 Ngõ 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
Tinh/TP: Hà Tây
Nghành nghềVậtLiệuXâyDựng  »  Vật liệu xây dựng
Loại hình thương mạiSản xuất
Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, những nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam. MATHOME VIỆT NAM chuyên sản xuất, cung cấp và hỗ trợ thi công các sản phẩm có tính ứng dụng cao về khả năng cách nhiệt, cách âm cho các hạng mục TƯỜNG – TRẦN – VÁCH – MÁI – SÀN như: Gạch mát, Panel, tấm trần, tôn 3 lớp, Xốp XPS, Xốp EPS… Các sản phẩm của chúng tôi đã giải quyết được tối đa điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam đặc biệt là vào mùa nắng nóng cũng như các công trình cần thi công cần đưa vào sử dụng trọng thời gian ngắn, nhằm giảm thiểu chi phí vận hành.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm cách nhiệt tối ưu – Chúng tôi còn là nhà tư vấn và hỗ trợ thi công cho tất cả các công trình cách nhiệt bao che, phòng sạch và kho lạnh tại Việt Nam. Qua đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm từ khâu cung ứng tới khâu hoàn thiện thi công công trình.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt phòng sạch thân thiện với môi trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Mạng đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm cách nhiệt có tính ứng dụng cao, hiệu quả

Thông tin liên hệ
Người liên hệNguyễn Hùng Thuyết
Điện thoạiVN-0246-2556268
Emailthuyethung.mathome@gmail.com
Địa chỉSố 10 Ngõ 12 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
: 24/07/2021 : 1123
Print
Hợp tác đầu tư

Tin tức liên quan CÔNG TY CỔ PHẦN CÁCH NHIỆT MATHOME VIỆT NAM

Ý kiến phản hồi:
Ý kiến của bạn
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại
Đánh giá : (Điểm đánh giá từ 1 đến 5)
Nội dung bình luận
Sản phẩm của công ty
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự
Error in query string You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ', use_id, point FROM ( SELECT @curRank := @curRank + 1 ' at line 1