Xem danh mục các nghành nghề khác(291)
CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI
Viết tắt: You And I J Co.,LMT
Điện thoại84-0-985202548
Fax--
Emailemvatoi@trangsucvn.com
Websitehttps:
Địa chỉSố 20 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tinh/TP: Hà Nội
Nghành nghềVàng-Đáquý-TrangSức  »  Vàngbạc-Đáquý-Trangsức
Loại hình thương mạiSản xuất, Nhà phân phối, Nhà xuất khẩu, Buôn bán, Dịch vụ, Tư vấn, Đầu tư
Trang Sức Em Và Tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý. Với phương châm duy nhất: “Trao trọn niềm tin - Đồng hành cùng bạn” trong suốt thời gian qua Em Và Tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế và chế tác hàng đầu trong nước và luôn được đào tạo, cập nhật công nghệ tiên tiến kết hợp với trang thiết bị đầu tư hiện đại, chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm có giá trị văn hóa cao vừa có nét truyền thống vừa có nét hội nhập với các dòng trang sức Quốc tế.

Sự khác biệt của Em Và Tôi luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng chất lượng vượt trội, đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá tính. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Với mục tiêu đưa nghành trang sức Việt Nam sánh ngang với các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Thương hiệu: EM VÀ TÔI ®AMENGEMS

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Thiết kế đồ trang sức, Thiết kế và chế tác các loại đá quý và bán quý, nhập khẩu trang sức, Vàng, Bạc, Đá Quý. xuất khẩu trang sức vàng, bạc, kim loại quý
Tầm nhìn
Với quan điểm xây dưng và phát triển thương hiệu bền vững là xây dựng chất lượng sản phẩm tốt , giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm

Thông tin liên hệ
Người liên hệTrần Văn Tiên
Điện thoại84-0-985202548
Emailemvatoi@trangsucvn.com
Địa chỉSố 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
: 18/03/2020 : 192
Print
Hợp tác đầu tư

Tin tức liên quan CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI

Ý kiến phản hồi:
Ý kiến của bạn
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại
Đánh giá : (Điểm đánh giá từ 1 đến 5)
Nội dung bình luận
Sản phẩm của công ty
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự
Xếp hạng công ty
285/291