Xem danh mục các nghành nghề khác(2719)
công ty cổ phần thương mại và sản xuất sơn thịnh
Viết tắt: cty CPTM & SX Sơn Thịnh
Điện thoại84-0-982401714
Fax--
Emailchaomao12a@gmail.com
Websitesonthinh.net
Địa chỉ19 nguyễn trãi
Tinh/TP: Hà Nội
Nghành nghềĐiệnTửDânDụng  »  Điện công trình
Loại hình thương mạiNhà phân phối
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với quan điểm luôn phấn đấu làm chủ máy móc, khoa học kỹ thuật, để tạo ra các sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trên tinh thần đó Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sơn Thịnh đã được thành lập ngày 23 tháng 03 năm 2009, là một doanh nghiệp cổ phần được Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số: 0103035838 theo luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Mặc dù với số năm hoạt động chưa hẳn là nhiều, tuy nhiên Sơn Thịnh đã khai thác, vận dụng triệt để các công nghệ, máy móc và đến nay đã không ngừng phát triển, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

Sơn Thịnh hiện là nhà phân phối chính thức đại diện cho tập đoàn Schneider Electric của Pháp và Mitsubitshi của Nhật Bản tại Việt Nam. Chuyên phân phối các thiết bị điện công nghiệp – điện tự động hóa, đồng thời chuyên sản xuất, lắp ráp tủ bảng điện, các hệ thống thang máng cáp phục vụ trong các ngành công nghiệp và các tòa nhà. Đồng thời Sơn Thịnh đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm động cơ Enertech của Australia và thiết bị đo Kyoritsu của Nhật Bản.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của các công ty, nhà máy từ nay đến năm 2020. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với tiến độ phát triển kinh tế của đất nước và khu vực. Sơn Thịnh không

Thông tin liên hệ
Người liên hệlương trung
Điện thoại84-0-982401714
Emailchaomao12a@gmail.com
Địa chỉ19 nguyễn trãi
: 08/10/2018 : 593
Print
Hợp tác đầu tư

Tin tức liên quan công ty cổ phần thương mại và sản xuất sơn thịnh

Ý kiến phản hồi:
Ý kiến của bạn
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại
Đánh giá : (Điểm đánh giá từ 1 đến 5)
Nội dung bình luận
Sản phẩm của công ty
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự
Xếp hạng công ty
/2719