Xem danh mục các nghành nghề khác(290)
Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu
Viết tắt: MDH
Điện thoại84-38-3601666
Fax84-38-3601789
Emaildos@dienchau.muongthanh.vn
Websitedienchau.muongthanh.vn
Địa chỉKhối 4 thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An
Tinh/TP: Nghệ An
Nghành nghềKhách Sạn  »  Nghệ An
Loại hình thương mạiDịch vụ
Nằm ở trung tâm kinh tế năng dộng của thị trấn Diễn Châu. Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu là một trong số ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Nghệ An, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2010.

Khách sạn là sự kết hợp hài hoà bởi một tổng thể kiến trúc cao tầng và hệ thống 93 phòng nghỉ cao cấp và căn hộ hiện đại, sang trọng, đầy đủ dịch vụ và tịên nghi.

Hệ thống nhà hàng và phòng họp được có sức chứa từ 20 đến 600 khách, được đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, Khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: Trung tâm mua sắm – Siêu thị. Khu vui chơi giải trí – Xông hơi, Massage, Karaoke, Café, Bể bơi thông minh, Internet tốc độ cao, Wifi, Bãi đỗ xe an toàn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch ngắn hạn và dài hạn…

Cung cách phục vụ ân cần và sự đón tiếp thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho Quý khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái khi đến với khách sạn

Từ khách sạn, Quý khách sẽ có dịp tản bộ về với biển Diễn Thành để tận hưởng những khoảnh khắc thư thản giữa mênh mông trời biển, và chỉ với 10 phút chạy xe Quý khách sẽ được tham quan khu di tích lịch sử: Đền thờ An Dương Vương (Đền Cuông), cùng các danh lam thắng cảnh khác…Tất cả tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách khi đến với Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu.

Thông tin liên hệ
Người liên hệKhách sạn Mường Thanh Diễn Châu
Điện thoại84-38-3601666
Emaildos@dienchau.muongthanh.vn
Địa chỉKhối 4 thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An
: 02/02/2016 : 1834
Print
Hợp tác đầu tư

Tin tức liên quan Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu

Ý kiến phản hồi:
Ý kiến của bạn
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại
Đánh giá : (Điểm đánh giá từ 1 đến 5)
Nội dung bình luận
Sản phẩm của công ty
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự
Xếp hạng công ty
/290