Xem danh mục các nghành nghề khác(2719)
Giang Nam
Viết tắt: GTC TELECOM.,JSC
Điện thoại84-024-77799777
Fax99777--
Emailsale399@gmail.com
Websitelapdattongdaidienthoai.com
Địa chỉsố 49 Trung Kính -cầu giấy- Hà Nội
Tinh/TP: Hà Nội
Nghành nghềThươngMại-DịchVụ  »  Thương mại - Dịch vụ
Loại hình thương mạiNhà phân phối, Buôn bán, Dịch vụ
Công ty Cổ phần GTC Telecom thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103042103 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hà Nội cấp ngày 13 tháng 11 năm 2009. Công ty Nam Trường Giang là sự hợp nhất của 3 trung tâm:
Trung tâm Phát triển và Ứng dụng phần mềm NTGSoft;
Trung tâm Phân phối, Sửa chữa và Bảo hành thiết bị kỹ thuật công nghệ NTGPC;
Trung tâm Cung cấp thông tin Việt Nam TTVN;
Trải qua quá hoạt động và phát triển với sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Nam Trường Giang là địa chỉ đáng tin cậy và niềm tin cho mọi đối tác - khách hàng.
Được sự ủng hộ nhiệt tình của các Công ty đối tác, các hãng cung cấp sản phẩm cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty Cổ phần GTC Telecom đang phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam mà lĩnh vực chủ đạo là cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin, linh kiện thiết bị máy văn phòng và cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thông tin, cung cấp thiết bị và dịch vụ điện tử viễn thông.
Ngay từ khi thành lập Chúng tôi không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấnvà chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ
Người liên hệGTC telecom
Điện thoại84-024-77799777
Emailsale399@gmail.com
Địa chỉ49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
: 08/05/2012 : 4173
Print
Hợp tác đầu tư

Tin tức liên quan Giang Nam

Tổng đài ảo cloud ứng dụng công nghệ VoIP tiết kiệm hơn 70% chi phí cho doanh nghiệp? Bật mí về những lý do nên lắp tổng đài ảo Cloud PBX hiện nay mà nhiều khách hàng chưa biết đến.
GTC telecom cung cấp dịch vụ Cho thue tong dai ao cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho công ty mình. Tong dai ao là giải pháp tổng đài sử dụng 1 máy chủ tổng đài duy nhất , thiết lập nhiều đầu số cho nhiều công ty sử dụng trên nền tảng VoIP, cung cấp cho khách hàng cuộc gọi chất lượng âm thanh chuẩn HD mà không cần phải bỏ chi
Ý kiến phản hồi:
Ý kiến của bạn
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại
Đánh giá : (Điểm đánh giá từ 1 đến 5)
Nội dung bình luận
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự
Xếp hạng công ty
1192/2719