Sản phẩm
Bộ đếm sét Tridelta
Bộ đếm sét Tridelta
Bộ đếm sét Tridelta
Nguồn gốc sản phẩm: Đức
Đơn hàng nhỏ nhất:
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Đơn giá: 1999000
Bảo hành: 12 tháng
Thời gian giao hàng: 2
Chiết khấu:
: 10/02/2020 : 317
Print
Tridelta Meidensha GmbHstand cho chất lượng trên toàn thế giới, độ tin cậy cao nhất và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động. Các thiết bị đếm sét, chống sét bằng kim loại của Tridelta có thể chịu điện áp hệ thống từ 1 kV đến 800 kV và có thể cho giải pháp chống sét tùy biến cho các ứng dụng đặc biệt.

Công ty TNHH KT-CN An Trọng Tín chuyên cung cấp các sản phẩm Tridelta tại Việt Nam Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bơm hóa chất NIKKISO, đầu phun Nordson và cung cấp mạnh các sản phẩm công nghiệp khác trên toàn quốc…
Thông tin liên hệ:
Mr Nhân – 0938984234
Email: Nhan@antrongtin.com
Một số model thông dụng
Tridelta Meidensha GmbHstand cho chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới, độ tin cậy cao nhất và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động. Các thiết bị đếm sét, chống sét bằng kim loại của Tridelta có thể chịu điện áp hệ thống từ 1 kV đến 800 kV và có thể cho giải pháp chống sét tùy biến cho các ứng dụng đặc biệt.
Tiểu điểm là các bộ đếm “DCC series”
Cho phép đo dòng rò, và các khoảng trống kiểm soát tia lửa, có thể giúp phát hiện sớm sự cố trước khi nó dẫn đến đe dọa an ninh của cả hệ cung cấp điện và truyền tải điện.
Bộ đếm sét TRIDELTA DCC-M2
Model:
DCC 2
DCC-M2
DCC-ML2
DCC/RC
DCC-M/RC2
DCC-ML/RC2
DCC-S2
SBK
SBKC
SBKT
SBK LDC1
SBK LDC2


Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự