Sản phẩm
Máy nghiền gậy tạo cát
Máy nghiền gậy tạo cát
Máy nghiền gậy tạo cát
Nguồn gốc sản phẩm:
Đơn hàng nhỏ nhất:
Hình thức thanh toán:
Đơn giá: 0
Bảo hành:
Thời gian giao hàng: 0
Chiết khấu:
: 30/09/2010 : 4200
Print
Máy nghiền gậy tạo cát

Rod Mill Sand Making

Đặc điểm của máy nghiền gậy tạo cát:

Máy nghiền gậy tạo cát của công ty hữu hạn sẩn xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh có những ưu điểm như sau:
1. Tiết kiệm động lực —so sánh với thiết bị kiểu cũ có thể tiết kiệm hơn 40% động lực.
2. Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh sử dụng kỹ thuật tiên tiến với máy nghiền có thể điều khiển xuất liệu, và kết hợp với những vật liệu cần nghiền phối hợp thể nghiền thích hợp, thay đổi mặt tiếp xúc của máy nghiền truyền thống thành đường dây tiếp xúc, cho độ hạt xuất liệu của máy nghiền gậy tạo cát bình quân hơn, sản lượng cao hơn, và thích hợp với hạt khoáng cứng độ khác nhau
3. Độ mịn của vật liệu xuất ra có thể điều tiết thông qua điều chỉnh đơn giản, có thể biến đổi độ mịn của vật liệu, trong đó đặt thiết bị điều kiển độ mịn, vật liệu xuất ra có thể thêm thiết bị sàng lọc, hai giai đoạn điểu chỉnh, có thể đảm bảo không những nghiền bị quá mà còn làm cho sản phẩm không hỗn hợp vào thành phẩm .
4. Máy nghiền gậy tạo cát có hai loại, một loại là kiểu ráo một loại khác là kiểu ẩm, có thể cho khách hàng lựa chọn tự do, bạn có thể căn cứ nêu cầu thực tế lựa chọn. Đối với cát thạch anh, thạch bạch vân , đá mô-na-sít, sau nghiền có thể sử dụng máy tuyển từ trừ sắt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Máy nghiền gậy tạo cát
hoặc những sản phẩm khác của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Bạn hãy vào trang web http://www.vnmining.com hoặc gọi điện thoại (86)--871--8103666 (86)--871--8103999. Email:cnkdzj@163.com. hoặc cnkdzj12@163.com.


Sản phẩm doanh nghiệp khác cùng nghành
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự