Sản phẩm
máy nghiền bi
máy nghiền bi
máy nghiền bi
Nguồn gốc sản phẩm:
Đơn hàng nhỏ nhất:
Hình thức thanh toán:
Đơn giá: 0
Bảo hành:
Thời gian giao hàng: 0
Chiết khấu:
: 05/06/2010 : 3691
Print
máy nghiền bi
Máy nhiền bi do Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh sản xuất được đến ở vị trí hàng đầu trong cùng ngành ở thành phố Côn Minh,từ ngày thành lập đến hôm nay,thông qua sự phát triển của những năm qua, hệ thống thiết bị máy nghiền bi đã được quý khách hàng công nhận và coi là sản phẩm mà họ lựa chọn đầu tiên. Ở toàn quốc thậm chí ở Đông Á, Đông Nam Á, đều có rất nhiều ví dụ cho khác hàng khảo sát.Những năm qua,đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh hết sức nghiên cứu công nghệ tiên tiến và thiết kế bóng phát triển,cho thiết bị máy nghiền bi của công ty tôi được sử dụng khắp nợi tất cả Á Châu.
Trong các loại máy nghiền bi,Máy nghiền bi MQG là sản phẩm tiêu biểu của công ty tôi,loại máy này được nhiều khách hàng yêu thích. Máy nghiền bi MQG có hai phương thức nghiền quặng kiểu khô và kiẻu ướt,Máy nghiền bi là một loại thiết bị quan trọng về việc nghiền lại, nghiền các loại quặng sắt và vật liệu được nghiền với kiểu khô hoặc kiểu ướt, dùng để nghiền các loại quặng sắt và các vật liệu khác, được sử dụng rộng rãi trong các ngành như tuyển quặng, vật liệu xây dựng , công nghiệp hóa chất, và các ngành nghiệp sản xuất như xi măng, sản phẩm si-li-cát, vật liệu xây dựng kiểu mới , vật liệu chịu lửa, phân hóa học, chọn quặng kim loại màu và đen, thủy tinh sự gốm vv.

Nguyên lý làm việc của máy nghiền bi:
Loại máy nghiền bi này là thiết bị xoay tròn hình ống kiểu nằm, máy nghiền bi bánh răng bên ngoại chuyển động, hai kho, kiểu ca-rô. Vật liệu từ thiết bị cấp liệu qua trục xoắn ốc vào kho thứ nhất của máy nghiền, trong kho này có tấm lót côn bậc thang hoặc tấm lót côn gợn sóng, bên trong lắp có các quy cách thép bi khác nhau. Sau khi hình ống chuyển động sinh ra lực ly tâm, mang thép bi lên tới độ cao nhất định rơi xuống, đập mạnh và nghiền cho vật liệu. Sau vật liệu nghiền thô trong kho thứ nhất, qua tấm ngăn kho tầng riêng vào kho thứ hai, trong kho này có tấm lót côn và thép bi, nghiền vật liệu lại. Vật liệu dạng bột thông qua qua tấm dỡ liệu tháo ra, sự quá trình nghiền bột hoàn thành.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về máy nghiền bi hoặc những sản phẩm khác của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Bạn hãy vào trang web http://www.vnmining.com hoặc gọi điện thoại(86)¬¬¬¬¬--871--8103666 (86)--871--8103999. Email:cnkdzj@163.com.


Sản phẩm doanh nghiệp khác cùng nghành
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự