Sản phẩm
Sàng rung tròn YZS
Sàng rung tròn YZS
Sàng rung tròn YZS
Nguồn gốc sản phẩm:
Đơn hàng nhỏ nhất:
Hình thức thanh toán:
Đơn giá: 0
Bảo hành:
Thời gian giao hàng: 0
Chiết khấu:
: 05/06/2010 : 3514
Print
Sàng rung tròn YZS
Sàng rung động của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh chủ yếu có sàng rung tròn và sàng rung thẳng,được đặt tên là sàng rung tròn là vì quỹ tích vận động của nó gần như hình tròn,sàng rung tròn YZS là sản phẩm tiêu biểu trong sản phẩm cùng loại của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Sàng rung tròn YZS của công ty Kunding có đặc điểm chống rung mạnh, tiếng rung động nhỏ, dễ sửa chữa, bền bỉ ,tuổi thọ sử dụng dài ,giảm bớt sức đập vv. Nó là một loại thiết bị sàng phân loại cỡ mới với nhiều lớp và hiệu quả cao, đường ray rung là hình tròn, chuyên thiết kế cho phân loại đá trong nơi khai thác đá, cũng cung cấp tuyển than, tuyển quặng, vật liệu xây dựng, điện lực và hóa chất vv. Sản lượng tiêu hao của Sàng rung tròn của Công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, đứng ở vị trí trình độ tiên tiến trong nước và ngoài nước, nhận được đánh giá tốt của khách hàng trong các ngành.
Nguyên lý làm việc của sàng rung tròn:
Động cơ qua vùng tấm lệch tâm của máy chống rung sinh ra xoáy tròn tốc độ cao. Tấm lệch tâm vận chuyển sinh ra lực ly tâm lớn, kích phát hộp sàng để sinh ra chuyển động tròn tròn của biên độ sóng nhất định, vật liệu trên sàng chịu xung lượng từ hộp sàng đưa ra trên sàng nghiêng để sinh ra vận động ném liên tục, trong quá trình vật liệu gặp với vật liệu để hạt nhỏ qua sàng, thực hiện phân cấp.
Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Sàng rung tròn YZS hoặc những sản phẩm khác của công ty hữu hạn sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh. Bạn hãy vào trang web: http://www.vnmining.com hoặc gọi điện thoại(86)¬¬¬¬¬--871--8103666 (86)--871--8103999. Email:cnkdzj@163.com.


Sản phẩm doanh nghiệp khác cùng nghành
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự