Sản phẩm
Thiết kế website động
Thiết kế website động
Thiết kế website động
Nguồn gốc sản phẩm:
Đơn hàng nhỏ nhất:
Hình thức thanh toán:
Đơn giá: 0
Bảo hành:
Thời gian giao hàng: 0
Chiết khấu:
: 10/03/2011 : 5988
Print
Khái niệm website động
Website động thường có số lượng lớn thông tin(*) được tổ chức bằng một hệ cơ sở dữ liệu (database). Gồm những chức năng giúp cho việc quản lý thông tin cũng như khai thác thông tin rất linh hoạt và dễ dàng. Có thể hiểu website động là một phần mềm chạy trên internet, phần mềm này sẽ trả lại thông tin xuống máy của khách lướt web tương ứng với mỗi yêu cầu.
(*) thông tin: ở đây được hiểu là toàn bộ nội dung của một website (văn bản, hình ảnh, âm thanh).

Ứng dụng
Khả năng ứng dụng của website động rất đa dạng riêng ở Việt Nam do nhiều yếu tố khách quan mà vẫn còn bị hạn chế trong những khâu cuối cùng trong việc ứng dụng vào mục đích thương mại điện tử phần lớn mới chỉ dừng lại ở mức xem giỏ hàng, tính hóa đơn, phần thanh toán vẫn thông qua các hình thức thương mại truyền thống.

Các chức năng thường gặp của website động và mục đích sử dụng

Diễn đàn (forum): Mục tiêu tạo nơi trao đổi ý kiến cho cộng đồng người xem website. Người xem có thể đăng tải chủ đề, câu hỏi của mình lên website, đọc và trả lời những câu hỏi khác … Quyền thao tác trên diễn đàn được phân chia theo nhiều thứ cấp, từ đơn giản là chỉ đọc, đến quyền được trả lời, được tạo chủ đề mới, được kiểm soát bài viết trên diễn đàn ...
Đăng ký nhận bản tin (newsletter): Với mục tiêu giữ liên lạc với người đang xem để có thể gửi đến người xem những bản tin cung cấp thông tin hữu ích (và có thể kèm theo thông tin quảng cáo dịch vụ, sản phẩm). Người quan tâm sẽ nhận bản tin qua email theo định kỳ bằng cách cung cấp địa chỉ email của mình qua website.
Thông báo tin tức mới (lastest news): Trên một số website nên có chức năng đưng tải thông báo, tin tức mới nhất, hiển thị trên trang chủ để người xem có thể nhìn thấy ngay.
Giỏ mua hàng (shopping cart): Dành cho các website bán nhiều mặt hàng, phục vụ nhu cầu chọn lụa hàng hóa mô phỏng quá trình mua sắm ở siêu thị, sẽ liệt kê "hóa đơn" các món hàng chọn mua, số lượng từng món, tổng giá trị ... Cuối cùng là quyết định mua hàng và thanh toán (check-out).
Miễn phí (free download): Để thu hút người xem một số website còn cung cấp những thông tin dưới dạng file, chương trình …cho người xem download miễn phí về dùng. Ví dụ như sách báo điện tử (e-book), trò chơi điện tử (game), chương trình ứng dụng nhỏ, hình ảnh đẹp ...
Site map: Sơ đồ danh mục chức năng của website giúp cho người xem có cái nhìn tổng quát và có thể đến thẳng nơi cần đến nơi mình cần.

Website thương mại thường có các phần nội dung:
Trang chủ (home page): Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bầy các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng.
Trang liên hệ (contact us): Bao gồm các hình thức liên hệ với doanh nghiệp, thông qua email, phone, trực tiếp tại văn phòng, trụ sở, qua các hệ thống trả lời trực tuyến ... thường có form liên hệ để người xem gửi yêu cầu ngay trên website.
Trang thông tin giới thiệu về doanh nghiệp (about us): Khi người xem muốn tìm hiểu về nhà cung cấp vì vậy doanh nghiệp cần có một trang giới thiệu về mình, nêu ra những kinh nghiệp, thế mạnh của mình so với những doanh nghiệp khác.
Trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ (products/services): Để doanh nghiệp mô tả chi tiết về các danh mục sản phẩm hình ảnh, thông tin về sản phẩm dịch vụ hoạt động của doanh nghiệp mình.
Trang hướng dẫn hoặc chính sách (Policies): Dùng để cung cấp thông tin cho người xem trong trường hợp họ muốn mua hay đặt hàng, dịch vụ. Thông tin trong trang này thường hướng dẫn họ làm gì, chính sách của doanh nghiệp như thế nào ... Trang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công sức trả lời câu hỏi "làm thế nào" của người xem.

Thời gian thực hiện: Thường khoảng 30 ngày.

Dịch vụ trọng gói website đồng bao gồm:
Thực hiện thiết kế giao diện website theo yêu cầu của doanh nghiệp kết hợp với chuyên môn tư vấn và thiết kế của chúng tôi.
Lập trình xây dựng các module chức năng.
Cài đặt hệ thống website cho doanh nghiệp.
Đăng ký tên miền (domain) quốc tế trong thời gian 01 năm.
Đăng ký nơi lưu trữ website (hosting) 50mb băng thông 2gb trong thời gian 01 năm.
Đào tạo, hướng dẫn sử dụng.
Hỗ trợ xử lý hình ảnh sản phẩm, thông tin cập nhật thời gian đầu.
Bảo hành xử lý sự cố phát sinh nếu có.

Bảo hành: Trong suốt quá trình website hoạt động.
Chi phí những năm tiếp theo: 45usd/năm cho việc duy trì domain và hosting, trong đó 9usd/năm cho tên miền (domain), 36usd/năm cho nơi lưu trữ web (hosting). Ngoài ra không còn chi phí nào khác.

Lưu ý: Doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác cho chúng tôi hàng năm nếu quí khách có server riêng hoặc dùng hosting của bên cung cấp khác.

Khuyến mãi: Tặng phần mềm gửi email và danh sách email với số lượng cực lớn nhằm phục vụ cho vấn đề quảng bá.

Hỗ trợ: Đưa từ khóa của website vào các máy chủ tìm kiếm, đăng quảng cáo ở các website uy tín số lượng truy cập lớn với chi phí thấp.

Tham khảo Quy trình thực hiện website.

Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự