Hợp tác đầu tư
Cần tìm nhà phân phối gỗ Cedar nhập khẩu
Chúng tôi đang phân phối các loại gỗ làm đàn

Western Red Cedar còn được sử dụng trong các công trình như vật liệu bao phủ bề mặt (exterior cladding),( weatherboarding)vật liệu ốp bên ngoài ngôi nhà giúp chống chọi thời tiết, làm nhà kính (greenhouse), ván sàn, hàng rào(fences), cấu trúc tổ ong nhân tạo ( beehives), cột chống, dùng để đóng tàu thuyền, cũng như các hộp và thùng.
Red cedar là loại gỗ thông dụng cho đồ gỗ ngoại thất ( outdoor furniture )và thiết bị sân chơi ngoài trời ( playground equipment).


: 24/05/2012 : 4575
Print
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Trần Văn Hải
Điện thoại 848-08-66607736
Email haitran08vietcollection@gmail.com
Địa chỉ 90/06 Phan Huy Ich,P 12, Q Go Vap Tp,HCM
CONG TY TNHH TM VINH HOA
Kính gửi: Quý khách hàng!Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH HÒA xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc.Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VĨNH HÓA với thương hiệu Vinh Hoa Furniture chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm nội thất gỗ như:Cửa đi, bàn ghế, tủ, sofa..v..v. Vinh Hoa Furniture đã và đang cung ứng cho thị trường nội địa và nước ngoài sản phẩm chất lượng cao làm bằng các nguồn gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu từ một số nước trên thế giới, Ngày nay, các loại sản phẩm gỗ trang trí nội thất dường như không thể thiếu trong nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm làm cho ngôi nhà của Quý khách trở nên trang trọng, hiện đại và ấm cúng. Để đáp ứng mục đích và nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những sản phẩm của chúng tôi với chất lượng cao.Với mong muốn mang lại sự tiện nghi, sang trọng và sự hài lòng cho Quý khách, cũng như giúp Quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, Vinh Hoa Furniture còn có chương trình tham vấn, chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì đến tại nơi công trình của Quý khách trên toàn quốc.
Liên hệ với công ty
Họ và tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
Giới hạn 400 ký tự